Tinh nghệ Nano Curcumin ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Calender Ngày đăng: 16:40 - 01/03/2018
Calender Lượt xem: 1.199
Cỡ chữ minus plus
Nano Curcumin là loại chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại mạnh nhất và ngăn chặn không cho hình thành các Tổng hợp tài liệu khoa học về hoạt tính chống ung thư của Nano Curcumin tích hợp với các phương pháp lâm sàng và dựa trên y học bằng chứng hiện đại.
Ung thư là căn bệnh ác tính rất khó điều trị và gây tử vong cao. Tỉ lệ mắc các bệnh ung thư ngày 1 tăng cao đang khiến rất nhiều người lo lắng. Vì vậy, chúng ta hãy tự bảo vệ mình bằng cách ngăn ngừa ung thư từ những “siêu thực phẩm” như tinh nghệ Nano Curcumin.

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của tinh nghệ Nano curcumin

tinh nghe nano curcumin
 
Tinh nghệ Nano Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng với kích thước nano siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu vào tế bào, cho hiệu quả gấp 50-80 lần tinh nghệ thông thường.
 
Theo các nhà khoa học, tinh nghệ nano có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E 5 lần và vitamin C 8 lần, do đó tinh nghệ Nano có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ung thư hiệu quả.
 
Không những vậy, tinh nghệ Nano Curcumin còn có khả năng ức chế quá trình hình thành phát triển, di căn của ung thư:
 
Quá trình hình thành tế bào ung thư: Nano Curcumin tác động lên quá trình sao chép tế bào giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của tế bào mô mới trong các khối u, làm giảm đột biến tế bào và giảm sinh sản các gốc tự do.
 
Giai đoạn phát triển: Tinh nghệ Nano Curcumin thúc đẩy sản sinh các tế bào miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư và đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.
 
Giai đoạn di căn: Tinh nghệ nano ngăn cản quá trình di căn ung thư nhờ khả năng ức chế hình thành mạch máu, làm cho tế bào ung thư không có dưỡng chất.
 
Hơn thế nữa, Nano Curcumin an toàn, không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh  và còn giúp giảm độc tính của thuốc hóa trị, xạ trị, nhờ vậy tinh nghệ Nano hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Thymomodulin tăng cường sức đề kháng

Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức của bê non có tác dụng tăng cường miễn dịch cơ thể, chống viêm nhiễm, hỗ trợ điều trị ung thư do Thymomodulin thúc đẩy sản sinh kháng thể và củng cố chức năng của các tế bào miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự hủy hoại của hóa trị, xạ trị.
 
Sản phẩm CumirNano chứa tinh nghệ Nano curcumin và Thymomodulin là sư kết hợp giữa 2 “siêu thực phẩm” giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, thải độc tố hiệu quả.

Một vài chia sẻ của khách hàng về sản phẩm CumirNano:

- Anh Hoàng Quốc Cường, Gia Lai: "Qua tìm hiểu trên website, tôi quyết định mua CumirNano về cho cả nhà cùng uống để bảo về sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh mạn tính nguy hiểm: Ung thư, tiểu đường, viêm khớp, xơ gan...Sức khỏe của cả gia đình được cải thiện đáng kể, chúng tôi thấy khỏe mạnh hơn và yên tâm hơn với CumirNano."

- Anh Nguyễn Đức Chẩn, Bắc Ninh: Sau đợt điều trị ung thư dạ dày bằng xạ trị, anh có dùng CumirNano trong khoảng 5 tháng để phục hồi sức khỏe, anh cho biết sau một thời gian sử dụng sản phẩm không còn mệt mỏi như trong thời kỳ xạ trị nữa, ăn được, ngủ được và sức khỏe của anh cũng nhanh chóng được phục hồi.

- Ông Nguyễn Thanh Lâm, Hà Nội: "Sau đợt điều trị ung thư đại tràng bằng phẫu thuật, tôi có sử dụng thêm sản phẩm CumirNano để phục hồi sức khỏe, và sau 5 hộp, tôi thấy sức khỏe hồi phục nhanh, các vết mổ mau lành, trong người bớt cảm thấy đau đớn. Khi tiến hành truyền thuốc tôi cũng không có hiện tượng chán ăn, chê cơm, ốm yếu, chỉ hơi mệt mỏi. Tôi như được tiếp thêm niềm tin bệnh sẽ khỏi hoàn toàn." 

 
nano curmin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER
Trụ sở chính: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lienhe@cumirnano.com
Hotline: 0902.01.9889
Website: http://cumirnano.vn/
 

Bình luận Facebook