Tinh Nghệ NANO CURCUMIN Là Gì ? Dùng Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao ?

Calender Ngày đăng: 14:40 - 12/02/2018
Calender Lượt xem: 1.374
Cỡ chữ minus plus
Tinh nghệ Nano Curcumin là dạng bào chế công nghệ cao của Curcumin, với kích thước siêu nhỏ, đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với Curcumin thông thường.

Tinh nghệ Nano Curcumin là gì? Dùng thế nào để đạt hiệu quả cao?


Tinh nghệ Nano Curcumin là dạng bào chế công nghệ cao của Curcumin, với kích thước siêu nhỏ, đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với Curcumin thông thường.
 

Tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin là gì?


tinh-bot-nghe-nano

 
Tinh nghệ Nano Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng theo công nghệ Nano hiện đại, cho kích thước đạt đến tối ưu, nhờ đó giúp làm tăng độ hòa tan, độ hấp thu hoạt chất vào cơ thể tốt hơn nhiều lần so với Curcumin thông thường.
 

Nano Curcumin có những ưu điểm gì?


Nghệ vàng từ xa xưa vốn được coi là thực phẩm quý với nhiều công dụng trong phòng chữa bệnh và làm đẹp. Nhờ vậy, các nhà khoa học luôn mong muốn nghiên cứu đưa những hợp chất tự nhiên này vào thị trường dược phẩm phục vụ cho công cuộc chăm sóc sức khỏe con người.

Vào cuối thế kỷ 20, qua nhiều nghiên cứu, hoạt chất Curcumin- chất tạo nên màu vàng của nghệ, cũng là hoạt chất chính có tác dụng đã được tách chiết thành công, loại bỏ đi tối đa các tạp chất có hại khác trong củ nghệ. Đồng thời với đó là những công trình nghiên cứu thử nghiệm về tác dụng của Curcumin trên bệnh viêm loét dạ dày, ung thư, viêm khớp, gan mật…

Các cuộc thử nghiệm đã được chứng minh và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, Curcumin vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi, do khả năng tan kém trong nước nên khi dùng đường uống cho hiệu quả hấp thu vào máu rất thấp, chỉ đạt 2-3%.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, những nhược điểm của Curcumin dần được khoa học giải quyết cùng với đó là sự ra đời của Nano Curcumin. Có thể nói, Nano Curcumin là dạng bào chế công nghệ cao của Curcumin, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với Curcumin thông thường;

- Về kích thước: Nano Curcumin có kích thước siêu nhỏ khoảng 30-70 nm cho độ phân tán tốt trong nước, làm tăng độ tan lên gấp 7.500 lần so với Curcumin.

- Về độ hấp thu: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng Nano Curcumin có độ hấp thu đạt tới 95% hơn Curcumin tới gần 40 lần, nhờ đó mà hiệu quả tác dụng cũng cao hơn rất nhiều lần.

- Về hiệu quả tác dụng: Nhờ có kích thước siêu nhỏ, Nano Curcumin dễ dàng đi vào cơ thể, phát huy hiệu quả ở hầu hết các cơ quan khác nhau, kể cả tế bào da.

Theo tính toán của các chuyên gia, thay vì phải ăn tới 5 kg nghệ tươi, uống tới 24 viên nang Curcumin 500mg, bạn chỉ cần uống 2-4 viên tinh bột nghệ Nano (Nano Curcumin) mà vẫn có hiệu quả tương đương.

Trải qua hơn 5.000 nghiên cứu được thực hiện ở nhiều quốc gia, và được công bố trên hàng nghìn các tạp chí, ấn phẩm y dược học trên toàn thế giới, công dụng của Nano Curcumin dần được khẳng định vị trí cao trong công cuộc chăm sóc sức khỏe. Nano Curcumin có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính như viêm loét dạ dày, ung thư, viêm khớp, gan mật, Alzheimer…và đặc biệt có hiệu quả làm đẹp vô cùng tuyệt vời.

>>>  Công dụng của tinh nghệ Nano

 

Dùng tinh nghệ Nano Curcumin như thế nào để đạt hiệu quả cao?tinh-bot-nghe-nano

 
Với nhiều công dụng như vậy nhưng sử dụng Nano Curcumin thế nào để có hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm hơn cả.

Để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, điều đầu tiên cần phải chú ý là Nano Curcumin phải đạt chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn, hàm lượng Nano Curcumin phải đạt tối ưu thì mới mang lại hiệu quả tác dụng tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong một sản phẩm chứa Nano Curcumin luôn không thể không kể đến những thành phần bổ trợ đi kèm như như Piperin, Bioperin, Thymomodulin, Beta Glucan…Những thành phần này giúp tăng hiệu quả tác dụng, khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh của Nano Curcumin.

 
tinh-nghe-nano-curcumin-cumirnano
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER
Trụ sở chính: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lienhe@cumirnano.com
Hotline: 0902.01.9889
Website: www.cumirnano.vn

Bình luận Facebook