Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014

Calender Ngày đăng: 11:04 - 23/08/2016
Calender Lượt xem: 889
Cỡ chữ minus plus

“Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014”.

 

 


Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Richer được thành lập với phương châm ''Chung tay vì sức khỏe Cộng  Đồng '', đến nay Công ty đã phát triển được danh mục sản phẩm phong phú, chất lượng, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả, đồng thời luôn cố gắng tiếp thu những thành quả của khoa học hiện đại, Công ty TNHH ĐT & TM Richer đã cho ra đời Nano Curcumin - 1 trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Nano với chiết xuất từ củ nghệ vàng - Nano Curcumin đem lại hiệu quả vượt trội trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, giúp các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể..
 
Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Richer đã được báo Người tiêu dùng Việt Nam khảo sát và vinh dự nằm trong top 10 “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014”. Đây là giải thưởng do Trung ương hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Báo người tiêu dùng, Cục Sở Hữu trí tuệ triển khai khảo sát và trao tặng. Chương trình được tổ chức vào ngày 08/02/2015 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 – Đài truyền hình Kĩ thuật số Việt Nam. 

Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Richer “Ông Hoàng Văn Hiệu” lên nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014”
 

CumirNano được chứng nhận đạt danh hiệu : “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014”

 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER
Trụ sở chính: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lienhe@cumirnano.com
Hotline: 0902.01.9889
Website: www.cumirnano.vn
Bình luận Facebook