Nỗi ám ảnh mang tên trào ngược dạ dày- thực quản

Calender Ngày đăng: 13:51 - 13/12/2017
Calender Lượt xem: 341
Cỡ chữ minus plus
Suốt 3 năm, căn bệnh trào ngược thực quản luôn ám ảnh tôi hàng ngày, giờ đây tôi đã trở lại những tháng ngày yên bình không còn nỗi lo về nó nữa rồi.
Chị Hoàng Thu Trang, 29 tuổi, là chủ một salon tóc ở Hà Đông, Hà Nội đã mắc căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản suốt 3 năm, kể từ lúc đang mang thai bé gái thứ hai. Khi mang thai được 3 tháng, chị thường xuyên mắc bị những đợt trào ngược, buồn nôn và đau đầu khiến chị khó chịu và mệt mỏi.

Trong khoảng thời gian đó, chị cũng không dám dùng thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Sau khi đẻ em bé, một mình vừa phải lo phụ cửa hàng cùng anh nhà, vừa phải chăm sóc em bé, lúc nào cũng bận rộn khiến bệnh trào ngược dạ dày thực quản của chị ngày càng nặng hơn.

Lúc đầu, khi đang cho em bé bú sữa, chị không dám uống thuốc tây, chỉ dám sử dụng mấy bài thuốc dân gian được mọi người chỉ, nào là uống bột nghệ vàng với mật ong, nào là uống nước gừng nhưng cũng không cho hiệu quả tốt lắm. Công việc ngày càng bận rộn, lại phải chăm sóc cả 2 con nhỏ khiến tình hình bệnh không cải thiện là bao nhiêu. Những triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản như buồn nôn, ợ hơi, đau nóng ngực… xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cơ thể chị gầy sọp đi, từ 55kg sau sinh, đến lúc xuống thấp nhất chỉ còn 41kg.

Rồi một hôm tình cờ, chị được một khách hàng cũng từng bị trào ngược dạ dày thực quản giới thiệu uống tinh nghệ Nano Curcumin. Sau khi ra hiệu thuốc hỏi, chị được giới thiệu sử dụng sản phẩm CumirNano với hàm lượng Nano Curcumin tương đối cao mà giá cả cũng vừa phải.

Trong 1 tháng đầu, chị uống với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần đều đặn sau khi ăn xong. Sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bệnh của chị đã giảm rõ rệt, không còn chứng ợ hơi, đau nóng thượng vị nữa. Theo lời khuyên của dược sĩ, chị tiếp tục uống với liều duy trì trong suốt 4 tháng tiếp theo.

Giờ đây, sau 5 tháng uống thuốc, bệnh của chị đã hết hẳn, không còn tái phát lại lần nào nữa, ăn ngon, ngủ tốt hơn, chị tăng được đến 5kg. Hơn nữa, làn da chị trước đây sạm đen và nám sau khi sinh nhưng giờ cũng sáng hồng hơn xưa rất nhiều.

Chia sẻ với chúng tôi, chị luôn nói cảm ơn công ty đã mang lại sản phẩm tốt như CumirNano, giúp chị thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản, mong những người bệnh như chị cũng sẽ sớm khỏi căn bệnh này.
Bình luận Facebook