Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Mà 90% Mọi Người Sẽ Bỏ Qua Nó

Calender Ngày đăng: 08:32 - 14/12/2017
Calender Lượt xem: 307
Cỡ chữ minus plus
Khi cơ thể gặp vấn đề, nó sẽ tự phát ra những dấu hiệu cảnh báo, tuy nhiên thì có rất nhiều dấu hiệu cảnh báo các bệnh nguy hiểm chắc hẳn nhiều người không chú ý đến và vẫn thường coi nhẹ nó.
Các dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư phụ thuộc vào bộ phận bị ung thư, độ lớn của khối ung thư và ảnh hưởng của khối u đến các mô và tạng của cơ thể. Nếu ung thư lan rộng, triệu chứng sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp cơ thể.
 
bệnh ung thư

Dưới đây là một số dấu hiệu điển hình cho một số loại bệnh ung thư mà mọi người thường bỏ qua nó.
 
Khối u dưới da
 
Xuất hiện khối u ở ngực có thể được xem là dấu hiệu của ung thư vú. Những cục cứng xuất hiện ở vú hoặc nách, gây ngứa hoặc phát ban, thay đổi hình dạng.

Ho kéo dài

Ho kéo dài rất có thể là triệu chứng của ung thư phổi. Kết hợp với những yếu tố nguy cơ để đưa ra phán đoán và nên đi kiểm tra tại cơ sở y tế để chẩn đoán chính xác bệnh. Bên cạnh đó, ung thư phổi còn đi kèm với các triệu chứng bất thường khác như giảm cân đột ngột, mất cảm giác thèm ăn.

 
bệnh ung thư phổi

Ở giai đoạn cuối của ung thư phổi, người bệnh còn ho ra máu và thở nhanh.

>>>Những điều cần biết về ung thư phổi

Ngứa ngoài da

Da nổi mẩn đỏ không phải lúc nào cũng liên quan đến các khối u. Nhưng nếu bạn có một khối u ở tử cung sẽ có thể gây ngứa bộ phận sinh dục. Ung thư não cũng có thể gây ngứa ở mũi.

Tiểu dắt

Tiểu dắt cũng có thể là một dấu hiệu cảnh báo ung thư thận. Nếu tiểu dắt đi kèm với tiểu ra máu, cao huyết áp, đau ở thận và cơ thể mệt mỏi hãy đi kiểm tra để tầm soát ung thư.

Rối loạn chức năng đại tràng

Những dấu hiệu bất thường như có máu trong phân, phân có chất nhày hoặc mủ, và việc đi vệ sinh không tự chủ có thể là những dấu hiệu của ung thư đại tràng.

Giảm cân đột ngột

Tình trạng giảm cân đột ngột có thể xảy ra khi bạn bị ung thư dạ dày. Ngoài ra, còn các triệu chứng khác như thiếu máu, sợ thịt, ăn nhanh no, khó tiêu hóa thức ăn qua đường ruột.

 
bệnh ung thư dạ dày

Viêm họng kéo dài

Viêm họng kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo của ung thư thanh quản. Ngoài ra, ung thư thanh quản còn có các biểu hiện khác như: khó thở, khó nuốt, cảm giác có u cục, vướng ở cổ họng.

Tinh nghệ Nano Curcumin là một hoạt chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng, đã được chứng minh có khả năng phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư và làm giảm tác dụng phụ, độc tính của các thuốc hóa trị, xạ trị.

Thymomodulin là một hoạt chất sinh học được chiết xuất từ tuyến ức của con bê, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Thymomodulin được sử dụng cho bệnh nhân ung thư giúp làm giảm tác dụng không mong muốn của hóa trị, xạ trị, và tăng cường sức khỏe của cơ thể.

CumirNano cải tiến với thành phần Nano Curcumin, Piperin kết hợp cùng với Thymomodulin giúp phòng ngừa ung thư và giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị.

 
Tinh nghệ Nano Curcumin- CumirNano
Bình luận Facebook