Nghệ NANO chống viêm Và hỗ trợ điều trị viêm khớp mãn tính

Calender Ngày đăng: 14:49 - 12/02/2018
Calender Lượt xem: 1.521
Cỡ chữ minus plus
Nghệ NANO Giúp chống viêm, hỗ trợ điều trị các trường hợp đau nhức, viêm xương khớp. Giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các khối u, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh mạn tính như tiểu đường, tim mạch.

Tinh nghệ Nano Curcumin với khả năng chống viêm, ức chế các chất trung gian gây viêm và tác nhân tiền viêm, có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị viêm khớp mạn tính.

Tìm hiểu về viêm khớp mạn tính ?


viem khop man tinh

 

 

Viêm khớp là một bệnh lý mạn tính rất dễ gặp phải, đặc biệt ở những người cao tuổi, chiếm khoảng 85% ở những người trên 70 tuổi. Quá trình viêm được gây ra do một loạt các chất trung gian gây các triệu chứng sưng, nóng, đỏ và làm phá hủy sụn khớp bao gồm bao hoạt dịch, xương và các mô mềm xung quanh khớp. Trong quá trình điều trị viêm khớp mạn tính điều cần thiết là phải ngăn chặn được các chất trung gian gây viêm để giảm đau nhanh và ngăn ngừa sự phá hủy sụn khớp.

Hiện nay, các phương pháp điều trị thông thường chủ yếu là điều trị hỗ trợ giúp làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh viêm khớp, thường sử dụng các thuốc kháng viêm non – steroid (NSAIDs), thuốc giảm đau hoặc các thuốc tiêm vào khớp (như steroid, acid hyaluronic) và các thuốc làm chậm triệu chứng hoạt động (glucosamine, chondroitin sulfate...).
 

Tác dụng của nghệ Nano với bệnh viêm khớp mạn tính như thế nào?

Ngoài ra, những sản phẩm từ thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh thay vì phải sử dụng thuốc tây trong thời gian dài. Trên thị trường có một số thuốc có nguồn gốc từ động thực vật có tác dụng cải thiện sức khỏe của xương khớp rất tốt, trong đó có hoạt chất từ củ nghệ vàng là Curcumin. Có thể sử dụng mỗi Curcumin hoặc kết hợp với một số chất tự nhiên khác như glucosamine để cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt.
 

tinh-nghe-nano-curcumin-cumirnano


Theo nghiên cứu, Curcumin có hoạt tính chống viêm, chống oxy hóa mạnh, nhờ đó, ức chế các chất trung gian gây viêm và các tác nhân tiền viêm. Một nghiên cứu trên lâm sàng ở những bệnh nhân viêm khớp cho thấy, Curcumin với liều 1200 mg có tác dụng giảm triệu chứng sưng, đau, cứng khớp nhanh chóng và khả năng ức chế những nguyên nhân gây phá hủy sụn khớp mà các loại thuốc giảm đau thông thường không có.

Hơn nữa, Curcumin lại rất an toàn, không gây 
tác dụng phụ cho người bệnh như những thuốc kháng viêm steroid khi sử dụng lâu dài. Tác dụng của hoạt chất Curcumin lại phụ thuộc rất nhiều vào nồng độ của Curcumin tại mô viêm.

Tuy nhiên, sử dụng Curcumin thông thường lại không 
đem lại hiệu quả cao như mong muốn, do khả năng hoà tan kém nên cho hiệu quả hấp thu và tác dụng không cao, nên để đạt được liều lượng có hiệu quả là 1200mg thường rất khó, phải dùng liều lớn. Tác dụng rất tốt nhưng khả năng ứng dụng không cao là khó khăn và cản trở của Curcumin.

Nhưng, khoa học hiện đại đã có giải pháp để khắc phục điều đó, 
tinh nghệ Nano Curcumin- một dạng bào chế của Curcumin ở kích thước nano siêu nhỏ ra đời. Nano Curucmin có kích thước nhỏ nên có sự cải thiện về độ hòa tan, làm tăng độ hoà tan lên đến hàng nghìn lần, nhờ đó làm tăng độ hấp thu và hiệu quả lên 40-80 lần so với Curcumin thông thường.


Viên tinh nghệ Nano Curcumin được kết hợp với với hoạt chất Piperin làm tăng sự hấp thu và hiệu quả lên tới 20 lần nên chỉ cần sử dụng 1-2 viên mỗi ngày sẽ cho hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân viêm khớp mạn tính.

 

tinh-nghe-nano-curcumin

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER

Trụ sở chính: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lienhe@cumirnano.com
Hotline: 0902.01.9889
Website: www.cumirnano.vn


Bình luận Facebook