Hết loét dạ dày nếu biết dùng nghệ đúng cách

Calender Ngày đăng: 14:10 - 13/12/2017
Calender Lượt xem: 366
Cỡ chữ minus plus
Hết loét dạ dày, diệt sạch khuẩn HP nhờ dùng tinh nghệ đúng cách
Chị Trần Thu Huyền (TP Nam Định) chia sẻ: “Tôi bị đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP, đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng bệnh vẫn cứ tái phát hết lần này đến lần khác khiến sức khỏe giảm sút, sụt cân, xanh xao, biếng ăn, và hàng ngày những cơn đau cứ tiếp nối hành hạ.
 
Tôi đã tìm đến phương pháp dân gian là dùng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong, mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên sau hơn 1 tháng, tình trạng bệnh vẫn không có nhiều tiến triển tích cực. Hơn nữa, tinh bột nghệ còn rất khó uống, tôi thường xuyên bị táo do nóng trong khi uống tinh bột nghệ liên tục. Tôi rất nản lòng. Tình cờ tôi đọc được thông tin về tinh nghệ nano curcumin có trong sản phẩm CumirNano, với công nghệ nano hiện đại cho tác dụng gấp 50-80 lần so với tinh bột nghệ thông thường, lại dễ dàng sử dụng, không lo nóng hay táo do chỉ chiết xuất lấy hoạt chất chính của nghệ. Vậy nên tôi mua 4 hộp CumirNano về dùng thử. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, với liều 4 viên mỗi ngày, chỉ sau gần 1 tháng tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt hơn hẳn so với dùng tinh bột nghệ, các triệu chứng đau dạ dày giảm hẳn, tôi còn tăng thêm được 1,5kg, da dẻ bớt xanh xao và hồng hào lên rất nhiều.
 
Tôi thấy mình thật may mắn vì đã biết tới sản phẩm CumirNano sớm để có thể khắc phục được tình trạng đau dạ dày hành hạ thường xuyên. Rất cảm ơn CumirNano.”
Bình luận Facebook