Hành trình chữa viêm đại tràng gian nan của vị giám đốc

Calender Ngày đăng: 13:52 - 13/12/2017
Calender Lượt xem: 320
Cỡ chữ minus plus
“Sau hơn chục năm vật lộn, khổ sở với căn bệnh viêm đại tràng mãn tính, cuối cùng tôi cũng cảm thấy thật nhẹ nhõm vì bệnh không còn tái phát lại nữa”.- anh Vinh chia sẻ.
Là giám đốc của một công ty kinh doanh đồ gỗ, anh Phạm Thành Vinh (42 tuổi) cho biết, do công việc cần phải giao du nhiều, anh thường xuyên phải tham gia những bữa ăn nhậu, rượu bia để tiếp khách hàng và bạn bè. Nhưng sau mỗi bữa ăn ngoài, uống rượu bia thì đúng là cực hình, những cơn đau bụng, đầy bụng do căn bệnh viêm đại tràng làm anh khổ sở.

 
trieu-chung-cua-benh-viem-dai-trang

Đã mắc bệnh này hơn chục năm nay, sau nhiều lần uống thuốc điều trị mà không khỏi, anh lại tìm đến thuốc nam. Vợ anh còn sưu tầm nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng nhưng uống một thời gian không khỏi. Thậm chí, chị nghe ai nói thầy này, thầy kia có bài thuốc chữa viêm đại tràng tốt cũng tìm đến tận nơi để mua, nhưng rồi cũng không có hiệu quả lâu dài. Cứ vậy, anh nói dần dần cũng quen với bệnh, mỗi lần đau thì lại mua thuốc về uống. Anh còn nghĩ:“chắc mình sẽ gắn bó với căn bệnh này suốt đời”.

Rồi một lần, anh được cậu nhân viên biếu tặng 5 hộp tinh nghệ CumirNano, thấy cậu ấy giới thiệu thường mua sản phẩm này về cho bố mẹ uống để bồi bổ sức khỏe, tinh nghệ Nano này không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe còn giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, nên mới mua để tặng sếp uống thử.

Sau khi uống được 4 hộp thuốc, anh thấy các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng đã giảm hẳn, không còn những cơn đau liên tiếp như trước. Thấy bệnh có cải thiện đáng kể, anh tiếp tục sử dụng duy trì trong suốt 4 tháng liền theo lời khuyên của nhân viên bán thuốc. Giờ đây, sau gần 1 năm sử dụng thuốc, căn bệnh viêm đại tràng của anh đã không tái phát thêm lần nào nữa.

Anh có tâm sự với chúng tôi trong tâm trạng vui mừng: “Sau hơn chục năm vật lộn khổ sở với căn bệnh viêm đại tràng mãn tính, cuối cùng tôi cũng cảm thấy thật nhẹ nhõm vì bệnh không còn tái phát lại nữa. Tuy nhiên, có tật thì giật mình, chắc tôi vẫn phải hạn chế tối đa rượu, bia, thuốc lá thôi, bị mấy bệnh về đường tiêu hóa này khổ thật!”

 
tinh-nghe-nano-curcumin-Cumirnano
Bình luận Facebook