Giảm tác hại của hóa trị, xạ trị bằng tinh nghệ Nano curcumin

Calender Ngày đăng: 16:20 - 31/08/2016
Calender Lượt xem: 1.934
Cỡ chữ minus plus
Đặc biệt Nano Curcumin không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh, không có các tác dụng phụ, đồng thời còn làm giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.
Điều trị ung thư bằng hóa trị và xạ trị đang rất phổ biến hiện nay, đem lại kết quả tốt và niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, hóa trị, xạ trị lại gây ra nhiều tác dụng phụ, vì vậy giảm độc tố của hóa xạ trị là rất cần thiết giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe.
 
tinh nghe nano curcumin
 

Hóa trị, xạ trị gây ra những tác dụng phụ gì?

 
Phạm vi và mức độ ảnh hưởng của tác dụng phụ tùy thuộc vào kiều lượng, thời gian dùng hóa xạ trị và vị trí, kích thước của khối u. Các tác dụng phụ thường gặp như sau:
 
Giảm số lượng hồng cầu gây thiếu máu
 
Giảm sức đề kháng cơ thể, khiến cơ thể dễ nhiễm các vi khuẩn, virus gây bệnh
 
Gây tổn hại các tuyến nước bọt làm bệnh nhân khô miệng, khó nuốt
 
Buồn nôn, nôn, mệt mỏi, cơ thể suy kiệt nhất là vào giai đoạn cuối của liệu trình điều trị bằng hóa trị
 
Viêm da, lở loét niêm mạc gây chảy máu, rụng tóc
 
Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy
 

Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị bằng tinh nghệ Nano curcumin

 
Nếu bệnh nhân ung thư không chú trọng đến việc hạn chế tác dụng phụ của hóa xạ trị thì rất dễ dẫn đến tình trạng sút cân, suy kiệt sức khỏe ngày càng trầm trọng. Vì thế giảm thiểu các tác dụng phụ, nâng cao chất lượng cuộc sống là mục tiêu cần được chú ý trong quá trình điều trị ung thư. Người bệnh cần:
 
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bệnh nhân đề bù lại năng lượng hao hụt do các khối u gây nên: Ăn uống đầy đủ nhóm chất đạm, bột đường, chất béo, các vitamin và khoáng chất, uống nhiều nước, tập luyện thể thao, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe.
 
Tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị như biếng ăn, rụng tóc, buồn nôn, nôn mửa…bằng các loại thảo dược, trong đó nổi bật là hoạt chấy Curcumin trong củ nghệ vàng. Theo một nghiên cứu tại Ý năm 2013 trên 160 bệnh nhân ung thư được điều trị hóa xạ trị cho thấy sử dụng 1,5g Curcumin mỗi ngày giúp giảm tác dụng phụ hóa xạ trị hơn so với nhóm không sử dụng Curcumin.
 
Tuy nhiên Curcumin thực tế khó tan trong nước sinh khả dụng rất thấp, chỉ 3% được hấp thu vào cơ thể. Vì thế tinh nghệ Nano curcumin ra đời là dạng bào chế nano của hoạt chất Curcumin, có tác dụng gấp 50-80 lần Curcumin thông thường. Tinh nghệ Nano curcumi thấm sâu vào từng tế bào giúp ức chế sự phát triển của khối u, giảm độc tính khi điều trị hóa xạ trị và bảo vệ các tế bào lành.
 
Người bệnh dùng tinh nghệ Nano curcumin phục hồi nhanh hơn, ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn, cải thiện được chất lượng cuộc sống.
 
Sản phẩm CumirNano là sự kết hợp giữa tinh nghệ Nano curcumin và Thymomodulin – một loại protein chiết xuất từ tuyến ức con bê non làm tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Vì vậy CumirNano giúp phục hồi sức khỏe người bệnh, giảm tác hại hóa xạ trị đối với cơ thể và tăng cường sức đề kháng chống chọi với bệnh tật.
 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER
Trụ sở chính: Số 22 ngõ 211/180 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lienhe@cumirnano.com
Hotline: 0902.01.9889
Website: www.cumirnano.vn
 

Bình luận Facebook