Chính sách đổi trả hàng

Calender Ngày đăng: 15:29 - 30/08/2016
Calender Lượt xem: 1.291
Cỡ chữ minus plus

Chính Sách Đổi, Trả Hàng, Hoàn Tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của cumirnano.vn đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, chúng tôi sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của http://cumirnano.vn hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Với các sản phẩm http://cumirnano.vn sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của 
http://cumirnano.vn  Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của http://cumirnano.vn.
 
*Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trung tâm dịch vụ khách hàng cumirnano.vn thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trung tâm dịch vụ khách hàng http://cumirnano.vn  gần nhất kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).
Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 
* Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả
Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của http://cumirnano.vn
Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên website chậm nhất là sau 7 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên http://cumirnano.vn sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo. Hoặc quý khách yêu cầu hoàn trả bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, quý khách sẽ nhận lại tiền sau khi chúng tôi xác nhận hàng trả lại, chậm nhất 24h trừ thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày lễ.
 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI RICHER

Địa chỉ: Số 22 ngõ 211/180 phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 04 632 88887 - Hotline: 
0902 01 9889
Bình luận Facebook