Chấm dứt trào ngược dạ dày thực quản với NANO CURCUMIN

Calender Ngày đăng: 14:40 - 12/02/2018
Calender Lượt xem: 3.199
Cỡ chữ minus plus
Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh thường gặp, về lâu dài bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Nano Curcumin chính là giải pháp mới cho căn bệnh phiền toái này.
Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý do dịch acid trong dạ dày trào lên phía trên làm tổn thương thực quản. Bệnh rất dễ dàng tái phát nhiều lần gây những biến chứng nguy hiểm. Nano Curcumin là giải pháp mới được nhiều người tin dùng để giải quyết tình trạng trên.
 
benh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan
 

Nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản: Do stress, thói quen ăn uống sinh hoạt không khoa học, viêm loét dạ dày, tá tràng sâu, cơ thắt thực quản kém, bệnh nhân thoát vị cơ hoành…
 

Biểu hiện và biến chứng có thể xảy ra

Biểu hiện đầu tiên đó là các cơn ợ nóng, ợ chua, ợ hơi xảy ra thường xuyên sau khi ăn, khi ngủ về đêm hoặc khi cúi thấp. Dịch acid dạ dày khi trào lên thực quản khiến thực quản sưng đau, bệnh nhân nuốt khó, thấy đau khi nuốt, bỏ ăn và sút cân. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể bị đau ngực, viêm xoang, đắng miệng, đau họng, khàn giọng…

Trào ngược dạ dày thực quản có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm loét thực quản, tắc nghẽn thực quản, barrett thực quản thậm chí dẫn đến ung thư thực quản.

Trào ngược dạ dày vừa nguy hiểm lại dễ dàng tái phát nhiều lần do các thuốc hiện nay chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, vì vậy Nano Curcumin chính là giải pháp mới chấm dứt tình trạng này.
 

Nano Curcumin – giải quyết tận gốc chứng trào ngược dạ dày thực quản


tinh-nghe-nano-curcumin
 
Nano Curcumin tác động vào cả 3 nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản:

- Chống bài tiết acid dạ dày: Acid dạ dày tiết ra quá nhiều sẽ làm dịch dạ dày đi ngược lên thực quản, gây bỏng rát thực quản. Nano Curcumin có hiệu quả tốt do chống bài tiết acid dịch vị.
 
- Chống viêm, làm mau lành vết loét: Acid dạ dày trào ngược lên gây bỏng rát và tạo thành các ổ viêm loét. Nếu để lâu dài các ổ loét có thể gây tắc nghẽn thực quản, Barrett thực quản, ung thư thực quản.
 
- Ngăn ngừa biến chứng: thành bệnh ung thư thực quản.
 
Ngoài ra, các nhà khoa học đã cải tiến phối hợp thêm Thymomodulin có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp rút ngắn thời gian trị bệnh.
 
Như vậy, sự phối hợp hiệp đồng giữa Nano Curcumin và Thymomodulin không chỉ giải quyết tận gốc nguyên nhân và triệu chứng trào ngược thực quản mà còn an toàn và rất hiệu quả, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
Bình luận Facebook