Chấm dứt cơn ác mộng mang tên “Trào ngược thực quản”

Calender Ngày đăng: 14:13 - 13/12/2017
Calender Lượt xem: 350
Cỡ chữ minus plus
Trào ngược thực quản không còn là cơn ác mộng mỗi đêm của tôi...
Dưới đây là chia sẻ của chị Đỗ Thị Oánh hiện sống ở Mỹ Đức, Hà Nội với công ty chúng tôi:
 
"Khoảng hơn 2 năm trước, chị bắt đầu thấy xuất hiện ợ hơi, ợ chua thường xuyên, đặc biệt là sau ăn và về đêm khi đang ngủ chị cũng bị cơn nóng rát ợ chua làm mất giấc ngủ. Tuy nhiên, do chủ quan nên chị vẫn không đi khám bệnh.

Chỉ đến khi chị bị đau 
ngực, nuốt khó,buồn nôn, chán ăn, gầy sút cân chị mới tá hỏa đi khám và được bác sĩ kết luận là chị bị viêm dạ dày hành tá tràng kèm trào ngược thực quản. Chị cũng rất lo lắng khi biết rằng trào ngược thực quản dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm loét thực quản, ung thư thực quản… 

Trong suốt 1 năm sau đó, chị cứ liên tục phải uống các đợt thuốc Tây, bệnh cứ giảm rồi lại tái phát khiến chị rất mệt mỏi. Tình cờ chị đọc được thông tin tinh nghệ Nano Curcumin có khả năng hỗ trợ điều trị trị trào ngược dạ dày thực quản do tinh nghệ nano curcumin có tác dụng chống bài tiết dịch vị acid, chống viêm giúp mau lành vết thương và ngăn ngừa ung thư. Bởi vậy, chị quyết định mua vài hộp CumirNano chứa hàm lượng tinh nghệ nano curcumin tối ưu để về sử dụng.

Và kết quả thật đáng ngạc nhiên, sau vài hộp chị đã thấy các triệu chứng trào ngược giảm hẳn, không còn đau ngực hay đắng miệng, đau rát họng. Chị cũng cảm thấy ăn ngon miện hơn, người không còn mệt mỏi sút cân như trước. Tiếp tục dùng lâu dài, vài tháng sau bệnh trào ngược không còn tái phát. Thoát khỏi cơn ác mộng trào ngược thực quản, hàng đêm không còn đau rát ợ nóng làm chị vô cùng hạnh phúc.

Nhân đây, chị muốn gửi lời cảm ơn tới công ty và rất mong những chia sẻ của chị sẽ có ích với những bệnh nhân đang phải đấu tranh với căn bệnh trào ngược thực quản."
Bình luận Facebook