Bà Mẹ 3 Con Chia Sẻ Cách “Tạm Biệt” Thâm Nám Sau Sinh Bằng Nghệ Hiệu Quả

Calender Ngày đăng: 20:16 - 23/11/2017
Calender Lượt xem: 484
Cỡ chữ minus plus
Lo lắng như hai lần sinh em bé trước với những vết thâm nám trên mặt, ở lần sinh em bé thứ ba này, chị Hương chăm chỉ tìm tòi những công thức làm đẹp da sau sinh nhiều hơn. Và két quả đúng như mong đợi, những vết thâm nám đã giảm hẳn chỉ sau 2 tuần.
Từ khi mang bầu bé đầu tiên, trên mặt chị Hương xuất hiện nhiều vết thâm nám. Tưởng rằng những vết nám này sẽ mất dần đi sau khi sinh xong, nhưng sau đó, còn có dấu hiệu lan rộng ra hơn. Đến khi mang bầu bé thứ hai, chị những vết nám này ngày càng nhiều và rõ hơn hơn. Chị có thử qua rất nhiều loại thuốc trị nám đắt tiền, nào là thuốc uống, thuốc bôi, nhưng tình trạng cũng không cải thiện được là bao, những vết nám chỉ mờ đi chứ không hết hẳn.
 
trị nám sau sinh bằng nghệ

Đến khi mang thai bé thứ ba, những vết thâm nám lại bắt đầu xuất hiện lại. Chị bắt đầu tìm hiểu những công thức giảm nám tự nhiên và làm đẹp sau sinh từ nghệ, qua nhiều lần tìm hiểu, chị áp dụng phương pháp đắp mặt nạ nghệ và thuốc bắc, kết hợp với uống viên nghệ Nano Curcumin. Kết quả ngoài sự mong đợi của chị, những vết thâm nám đã giảm hẳn sau 2 tuần sử dụng.

Theo chị kể: “Trong những tháng đầu của thai kỳ lần đầu tiên, khuôn mặt chị bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những mảng nâu mờ, đối xứng nhau. Càng ngày, những mảng nâu này càng rõ hơn, và có dấu hiệu lan rộng ra xung quanh vùng má. Do chủ quan, mình chỉ nghĩ rằng đó là chuyện bình thường khi mang thai nên cũng tìm cách khắc phục. Sau khi sinh xong, những vết nám này vẫn còn trên mặt, nhưng mình cũng không dám bôi mỹ phẩm hoặc uống thuốc vì lo ảnh hưởng đến con, vì sau một thời gian mình lại tiếp tục mang thai bé thứ hai. Ở lần thứ hai này thì những vết nám trở nên rõ hơn hẳn. Làn da mình vốn dĩ trắng mà giờ thâm nám đen xì, mình không nhận nổi ra mình của ngày xưa nữa, thậm chí không dám soi gương.

Sau khi sinh xong em bé thứ hai, ông xã thấy mình tự ti nhiều về những vết thâm nám trên mặt, nên mua rất nhiều loại thuốc cũng như mĩ phẩm cho mình dùng. Nhưng dù vậy, những vết nám cũng chỉ mờ đi, đỡ hơn một chút nhưng vẫn không hết được.

Rồi đến lần mang thai em bé thứ ba lần này, mình có lên mạng tìm hiểu rất nhiều các biện pháp để giảm nám tự nhiên, để sinh xong em bé sẽ thử. Được nghe nhiều mẹ chỉ cách trị nám sau sinh bằng nghệ rất hiệu quả nên mình quyết định thử”.

Và hiện tại, khi em bé thứ ba của chị đã được 9 tháng, làn da của chị không những hết sạch nám, mà còn trở nên tươi sáng, trắng mịn hơn trông thấy. Nhiều bạn bè đã hỏi chị bí quyết và tỏ ra khá ngạc nhiên khi biết được phương pháp làm đẹp sau sinh bằng nghệ tuyệt vời này, vì  nghệ thông thường chỉ được biết đến với khả năng làm giảm sẹo và chữa đau dạ dày. Theo chị Hương: “Nguyên liệu tự nhiên vốn rất tốt và khá an toàn, nhưng trước khi dùng, mình cũng tìm hiểu rất kỹ về tính chất da của mình cũng như biện pháp nào dùng nghệ cho hiệu quả nhất. Mình kết hợp nghệ với một số thành phần tự nhiên khác.

 
làm đẹp sau sinh bằng nghệ

Chị Hương chia sẻ bí quyết của mình đó là kết hợp nghệ, trứng và thuốc bắc để làm mặt nạ, với công thức như sau:

- Nghệ vàng ngâm với rượu, hạ thổ khoảng 1 tháng, tạo thành chất lỏng màu vàng. Mỗi lần chị sử dụng 2 thìa.

- Thuốc bắc với thành phần: hồng sâm, bạch phục linh, đường qui, bạch chỉ…đem tán thành bột mịn. Mỗi lần dùng 1 thìa.

- Lòng đỏ trứng gà.

Trộn cả 3 nguyên liệu trên, thêm một chút nước để thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp mặt và thư giãn khoảng 30-40 phút, sau đó rửa sạch mặt lại bằng nước ấm. Đắp mặt khoảng 3 lần mỗi tuần. Sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy những vết nám mờ đi trông thấy.

Không chỉ vậy, ngay sau khi sinh em bé được một tuần, chị có sử dụng thêm Tinh nghệ Nano CurcuminCumirNano do ông xã mua tặng để thay cho việc cho nghệ vào các món ăn như cách truyền thống hay dùng. Nhờ vậy, chỉ sau 6 tháng, những vết thâm nám trên mặt chị đã không còn mà tình trạng mỡ bụng cũng được cải thiện đáng kể, chị gần như đã lấy lại được vóc dáng như xưa mà không cần phải sử dụng những loại thuốc hay mĩ phẩm đắt tiền.
Bình luận Facebook